ปัจจุบัน บริษัทมีสถานะเป็นโฮลดิ้ง คอมพานี หรือประกอบธุรกิจลงทุนในธุรกิจอื่น โดยมีธุรกิจหลักของบริษัทแกนคือ จำหน่ายทั้งค้าปลีกและค้าส่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ และสินค้าที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของผู้ผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่หลักทุกรายและผู้ให้บริการเครือข่าย และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

Jay Mart Group

Retails

ธุรกิจหลักของเจ มาร์ท กรุ๊ป คือธุรกิจจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถืออุปกรณ์เสริมและแกดเจ็ต โดยมีร้านค้ามากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ เจ มาร์ท จำหน่ายและจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือไม่เพียงแต่ในร้านค้าเท่านั้น แต่เราจำหน่ายผ่านเครือข่าย Synergy ในช่องทาง“ ไอที จังชั่น” และ“ ซิงเกอร์”

ภายใต้ธุรกิจค้าปลีก เจ มาร์ท มีพื้นที่ให้เช่าไอทีและห้างสรรพสินค้า 5 แห่ง ภายใต้บริษัทย่อย บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) นอกจากนี้เจ มาร์ท ยังดำเนินธุรกิจในเครือร้านกาแฟภายใต้แบรนด์“ คาซ่า ลาแปง” ภายใต้ชื่อ บริษัท บีนส์แอนด์บราวน์ จำกัด

Finance

เจ มาร์ท กรุ๊ป ดำเนินธุรกิจด้านการเงินโดยมุ่งเน้นไปที่การเงินรายย่อยสำหรับผู้บริโภค การติดตามและบริหารหนี้ที่ดำเนินการภายใต้ บริษัท เจเอ็มที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซส จำกัด (มหาชน) ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้นำด้านการติดตามและบริหารหนี้ของประเทศไทย อีกทั้งเรายังมีธุรกิจการบริการด้านการเงินโดย บริษัท เคบีเจ แคปปิตอล จำกัด ที่ไม่ใช่มีเพียงสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคเท่านั้น แต่รวมถึงธุรกิจประกันภัยที่บริหารงานโดย บริษัท เจพีประกันภัย จำกัด (มหาชน) อีกด้วย

โดยการขยายเครือข่ายช่องทางในการจัดจำหน่าย ปัจจุบันซิงเกอร์กลายเป็นหนึ่งในธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจเครื่องใช้ในบ้านและเครื่องใช้ในเชิงพาณิชย์และสินเชื่อรถยนต์ในประเทศไทย

Technology

การพัฒนา Application ต่างๆ และการใช้ Fintech เข้ามาใช้ธุรกิจ พัฒนาโดยบริษัท "J Ventures" ซึ่งเป็นบริษัทที่จะเตรียม Digitization ให้กับกลุ่มบริษัท เพราะ เจ มาร์ท เชื่อว่า Disruption จะเกิดขึ้นในธุรกิจในระยะเวลาอันใกล้นี้ ที่ผ่านมาเราได้ทดสอบ การใช้ระบบ Blockchain และการปล่อยสินเชื่อแบบ Digital Lending แล้ว