07 พฤษภาคม 2556

รายการได้มาและจำหน่ายไปซึ่งสินทรัพย์ IR 56/010 วันที่ 7 พฤษภาคม 2556 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เรื่อง แจ้งการจัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) ( "บริษัท" ) ขอแจ้งให้ทราบว่า บริษัทได้จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ โดยมีรายละเอียด ดังนี้ บริษัท เจมาร์ท โฮลดิ้ง จำกัด ( Jay mart Holding Company Limited ) สถานที่ตั้งสำนักงานใหญ่ เลขที่ 325/7 อาคารเจมาร์ท ชั้น 4 ถนนรามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร วันที่จดทะเบียนจัดตั้ง 24 เมษายน 2556 เลขทะเบียนที่ 0105556069297 ประเภทธุรกิจ ธุรกิจการลงทุน ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท ทุนชำระแล้ว 1,000,000 บาท ประกอบด้วยหุ้นสามัญ 100,000 หุ้น มูลค่าหุ้นที่ตราไว้ต่อหุ้น 10 บาท สัดส่วนการถือหุ้น JMART 99.99 % แหล่งเงินลงทุนทั้งสิ้น เงินทุนหมุนเวียนของบริษัท ทั้งนี้ รายการดังกล่าวข้างต้น ไม่เข้าข่ายเป็นรายการที่เกี่ยวโยงกันและขนาดของรายการไม่เข้าข่ายเป็นรายการได้มาหรือจำหน่ายไป ซึ่งสินทรัยพ์ที่มีนัยสำคัญตามข้อกำหนดของคณะกรรมการกำกับตลาดทุนและตคลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ ( นางสาวลัดดา วรุณธารากุล ) เลขานุการบริษัท ______________________________________________________________________ สารสนเทศฉบับนี้จัดทำและเผยแพร่โดยบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่ข้อมูลหรือเอกสารใดๆของบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ ต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเท่านั้น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ในความถูกต้องและครบถ้วนของเนื้อหา ตัวเลข รายงานหรือข้อคิดเห็นใดๆ ที่ปรากฎในสารสนเทศฉบับนี้ และไม่มีความรับผิดในความสูญเสียหรือเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นไม่ว่าในกรณีใด ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ซึ่งได้จัดทำ และเผยแพร่สารสนเทศฉบับนี้