07 March 2019

เจมาร์ท จัดแคมเปญพิเศษรับซัมเมอร์ ลดสูงสุด 80% “Jaymart Mobile Festival 2019”

บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด จัดแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ กระตุ้นยอดขายมือถือและแกดเจ็ท (Gadget) ในงาน “Jaymart Mobile Festival 2019 Welcome Summer Mobile & Gadget ซัมเมอร์นี้ ช้อปสนั่นลดร้อนแรงสูงสุด 80%” ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสมาร์ทโฟนเก่าแลกใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 32,000 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 24,000 บาทกับบัตรที่ร่วมรายการ และ iPhone รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 14,000 บาท* และส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 16,950 บาท เมื่อเปิดเบอร์ใหม่ สมัครแพ็คเกจ AIS สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Enjoy Card รับคูปองส่วนลด 500 บาท (ภายในงาน) รับคะแนน X2 พร้อมรับส่วนลด 100 บาท เมื่อใช้คะแนนสะสม 1,000 คะแนน คุ้มสุด!!! สมาร์ทโฟนสุดฮิต เริ่มต้นเพียง 790 บาท* นอกจากนี้ ยังมีช่วงสินค้านาทีทอง รอบ จ-ศ เวลา 18.00 น. หรือ ส-อ เวลา 12.00 และ 16.00 น. และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกเพียบภายในงานเท่านั้น พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง SAMSUNG Galaxy S10, VIVO V15 Pro และ OPPO F11 Pro วันที่ 11-17 มี.ค. 62 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 หรือ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/jaymartthailand

***เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า