3 กล้องสุดฮิต
  • EN
  • |
  • TH
  • Customer Service 0-2308-8000
3 กล้องสุดฮิต มีไว้ปังแน่นอน !! ยุคนี้เราคงปฏิเสธไม่ได้กันแล้วนะคะ ว่ากล้องถ่ายภาพ ก็เป็นไอเท็มสุดฮิตของสาวๆ ด้วยหรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึงในชีวิตไปแล้วก็ว่าได้ ทั้งตื่นเช้า ไปทำงาน ท่องเที่ยว ปาร์ตี้ แม้กระทั่งนอนหลับ เราก็ไม่พลาดที่จะถ่ายรูปกันได้ตลอดเวลา แต่การใช้มือถือถ่ายลง Social อาจจะดูเป็นเรื่องปกติ แต่ภาพที่ได้ยังไงก็สวยสู้กล้องจริงๆ ไม่ได้อยู่ดี เอาแค่ Sensor รับภาพกับขนาดเลนส์ก็เห็นกันได้อย่างชัดเจนแล้วล่ะ Y_Y

ดังนั้น หากจะเป็นสาวยุคนี้ เราต้องมีกล้องถ่ายรูปสักตัว ติดกระเป๋าเอาไว้ถ่ายรูป แล้วส่ง Wi-Fi เข้ามือถือ ปรับแต่งรูปด้วยแอพอีกนิด ถึงจะโพสลง Facebook หรือ Instagram กันได้แบบชิคๆ ซึ่งสำหรับคนที่กำลังตามหากล้องรุ่นยอดฮิต Intrend ที่เค้าชอบใช้กัน วันนี้แอดได้รวมกล้องสุดฮิตมาให้สาวๆ ตามสไตล์
ไปชมกันเลยว่ามีกล้องรุ่นอะไรกันบ้างคร่า ^^
Fuji X-A10
จาก Fuji X-A2  รุ่นก่อนหน้าที่ทำยอดขายได้อย่างถล่มทลาย  ต่อยอดความสำเร็จเป็น Fuji X-A10  ที่พัฒนาฟังก์ชันการถ่ายเซลฟี่ให้ง่ายขึ้น  รูปทรงสวยโดนใจคอวินเทจ  และยังสามารถเปลี่ยนเลนส์ได้ ใครๆ จึงต่างถามหารุ่นนี้กันไม่หยุด  สนนราคาปัจจุบันที่ 17,990 บาท แถมยังได้ Instant Camera กับ Instax Mini 25 อีกตัวด้วยนะ ^^Nikon 1J5
กล้อง Mirrorless จาก Nikon ซึ่งรูปร่างหน้าตาถือว่าโดนใจชาว Vintage เป็นอย่างมาก  สามารถถอดเปลี่ยนเลนส์ และใช้เลนส์ DSLR ได้ด้วย  เป็นกล้องที่ทำออกมาได้ตรงตามความต้องการของ Mirrorles คือมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา หน้าจอพลิกได้ 180 องศา ถ่ายเซลฟี่ได้สบายๆ พร้อมหน้าจอทัชสกรีนและมี Wi-Fi ในตัวด้วย พร้อมโหมดถ่ายต่อเนื่องที่เร็วถึง 60 ภาพต่อวินาที จึงไม่แปลกที่เริ่มฮิตมากขึ้นในปัจจุบัน ด้วยราคาค่าตัวเพียง  15,900 บาท
Casio ZR3600
พูดถึงโลกโซเชียล จะไม่พูดถึงกล้องฟรุ้งฟริ้งคงไม่ได้ เพราะสาวๆ ส่วนใหญ่มีติดกระเป๋ากัน ครองใจสาวๆ ที่อยากหน้าเนียน หน้าใส ขาวอมชมพู ด้วยฟังก์ชั่นปรับสีผิว ส่วนน้ำหนักก็ค่อนข้างเบาพกง่าย เพราะเป็นกล้องคอมแพคไม่ใช่ Mirrorless แถมยังถ่ายได้ด้วยการโบกมือ ให้เซลฟี่กันง่ายขึ้น มี Wi-Fi ในตัว ถ่ายปุ๊บส่งเข้ามือถือปั๊บได้เลย กับราคาเบาๆ ที่ 14,900 บาทสำหรับใครที่อยากผ่อนกล้อง แต่ไม่มีบัตรเครดิต สามารถขอสินเชื่อผ่อนกล้องกับเราได้ โดยติดต่อขอรับคำแนะนำได้ที่ 033-177-777

หวังว่าคงถูกใจบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพกันนะคะ สำหรับคราวหน้าแอดจะมาแนะนำกล้องรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจกันให้อีกค่ะ ^^
ติดตามข้อมูลสินค้ากล้องเพิ่มเติมได้ที่  Facebook : Jaycamera