Boogie Board..แล้วคุณจะลืมปากกากับกระดาษโน้ต| Jaymart
  • EN
  • |
  • TH
  • Customer Service 0-2308-8000
Tech Review >

Boogie Board..แล้วคุณจะลืมปากกากับกระดาษโน้ต

Boogie Board..แล้วคุณจะลืมปากกากับกระดาษโน้ต

การขีดเขียน คือจุดเริ่มต้นของการสื่อความหมาย การจดรายงานการประชุม การเขียนแผนงาน แม้กระทั้งการวาดการ์ตูนของเด็กๆ  ล้วนมีที่มาจากการสั่งงานของสมองไปสู่สองมือจนออกมาเป็นลายลักษณ์อักษรที่มีความหมายในตัวเอง จากหลักฐานทางโบราณคดีทำให้ทราบว่ามนุษย์เริ่มต้นการขีดเขียนมายาวนานตั้งแต่ยุคหินด้วยการขีดเขียนและสร้างสรรค์งานศิลปะบนผนังถ้ำและเพิงผา จนดำเนินมาถึงยุคของกระดานชนวน สมุดและกระดาษจด ตามลำดับ แต่ล่าสุดกับสิ่งที่เราอาจเรียกมันได้ว่า “กระดานชนวนอิเล็กทรอนิกส์” ก็ได้เข้ามาปฏิวัติโลกแห่งการขีดเขียนครั้งใหญ่..ด้วยนวัตกรรมสุดสมาร์ทของ Boogie Board ที่พร้อมเติมเต็มโลกแห่งการขีดเขียนต่อไปอย่างไม่รู้จบ

 

Boogie Board Sync 9.7 LCD eWriter
            คุณยังใช้ปากกากับกระดาษจดโน้ตอยู่รึเปล่า? ลองมารู้จักกับ Boogie Board Sync 9.7 ดูสักหน่อย แล้วคุณอาจลืมกระดาษกับปากกาไปเลย สำหรับ Sync 9.7 เป็น eWriter รุ่นใหญ่จาก Boogie Board มาพร้อมฟังก์ชันอัจฉริยะที่พร้อมตอบโจทย์สำหรับไลฟ์สไตล์สุดสมาร์ท โดยจุดเด่นของ Sync 9.7 คือ ความสามารถในการ Sync ทุกสิ่งที่คุณขีดเขียน และวาดด้วยปากกาสไตลัสบนหน้าจอ LCD ส่งเข้าสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านแอพพลิเคชัน “Boogie Board Sync” ทั้งระบบ Androidและ iOS ด้วยการเชื่อมต่อบลูทูธให้คุณแชร์ผลงานชิ้นเอกไปยังโซเชียลมีเดียทั้ง Facebook และTwitter หรือส่ง Email ได้เลยทันที นอกจากนี้ตัวเครื่องยังแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุ ABS และหน้าจอ LCDยังป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ให้คุณใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพและด้วยขนาดที่พอเหมาะ ไม่เล็กหรือใหญ่เทอะทะ จึงพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก และถ้าใครอยากเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ยังมีเคสที่ออกแบบมาสำหรับ Sync 9.7 โดยเฉพาะอีกด้วย

(ใส่รูป Sync 9.7 และเคส) 
Boogie Board Jot 8.5 LCD eWriter
    มิติใหม่แห่งการจดบันทึก สเก็ตช์ภาพ และวาดภาพ กับกระดานเขียนและบันทึกในโทรศัพท์และแท็บเล็ต ขนาด 8.5 นิ้ว  ดีไซน์บางเฉียบแต่แข็งแรงทนทาน มาพร้อมพื้นที่จดบันทึกที่กว้างสะใจ ให้ลายเส้นจากการเขียนที่สว่างชัดเจนเป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีเหนือชั้นของปากกาสไตลัสและ LCD Screen ที่ไวต่อทุกการสัมผัสให้ความรู้สึกเสมือนการเขียนบนกระดาษจริงได้อย่างน่าทึ่ง Jot 8.5 ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา สามารถเปียกน้ำและตกกระแทกได้  ขีดเขียนและลบได้มากถึง 50,000 ครั้ง ต่อแบตเตอรี่ 1 ก้อน โดยแบตเตอรี่สามารถถอดเปลี่ยนได้ มีแถบแม่เหล็กด้านหลังบอร์ดใช้ติดกับกระดานแม่เหล็กหรือตู้เย็นหรือพื้นผิวที่รองรับ  อีกทั้งปากกาสไตลัสยังใช้เป็นขาตั้งสำหรับการพรีเซนต์ผลงานบนบอร์ดให้ผู้เห็นได้ชัดเจน โดยทุกผลงานสามารถบันทึกเก็บไว้และเปิดดูย้อนหลังได้ตามต้องการ และยังสามารถบันทึกเก็บเป็นภาพไว้ในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ทั้งระบบ iOS และ Android ผ่านแอพพลิเคชัน “Boogie Board Jot”

Boogie Board Play n’ Trace  LCD eWriter
    กระดานวาดเขียนอิเล็กทรอนิกส์ที่มาพร้อมคุณสมบัติเพื่อการเติมเต็มจินตนาการในการวาดเขียนให้เด็กๆ อย่างไม่รู้จบ ช่วยให้เด็กๆ สามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์ และเป็นเครื่องมือในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะในการสื่อสารด้วยรูปแบบที่สนุกสนานไม่น่าเบื่อได้เป็นอย่างดี Boogie Board Play n’ Trace มาพร้อมดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงจานสีของจิตรกรช่วยให้หยิบจับได้สะดวก ให้เด็กๆ ได้สวมบทจิตรกรน้อย ขีดเขียนออกมาตามจินตนาการ เสมือนได้วาดบนกระดาษจริงๆ ด้วยพื้นผิว LCD ที่โปร่งแสง ง่ายสำหรับการลอกแบบและเขียนได้ทั้งสองด้าน ไม่ว่าจะวาดเส้นบางๆ หรือเส้นหนาก็ทำได้ตามต้องการด้วย สไตลัสหรือจะใช้เล็บในการขีดเขียนก็ย่อมได้ Play n' Trace ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ AAA และเก็บข้อมูลผ่านแอพพลิเคชัน ทั้งระบบ IOSและ Android และยังสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันสำหรับสอนเขียน และวาดรูปพร้อมเสียงเพลงได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีชุด kit สอนเขียน และวาดรูปให้เลือกได้อีก 5 แบบ 
(ใส่รูป Play n' Trace LCD eWriter และ ชุดแพ็คเสริม 5 แบบ)

Accessory Pack เสริม มีให้เลือก 5 แบบ

สนใจสั่งซื้อสินค้าhttp://www.jaymart.co.th/product.asp?brand=918&ty=ACCESSORIES